Đối với một doanh nghiệp, kế toán và thuế là hai yếu tố không thể thiếu trong việc quản lý tài chính. Doanh nghiệp của bạn mới thành lập nên chưa có bộ phận kế toán, kê khai báo cáo thuế? Hoặc bạn có thể đã tuyển kế toán thuế vào làm việc trực tiếp tại văn phòng nhưng không hiệu quả. Đừng lo vì đã có dịch vụ tư vấn kế toán – thuế cho doanh nghiệp của Thuế Khánh Linh, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề này nữa.

Những khó khăn thường gặp phải của doanh nghiệp về vấn đề kế toán – báo cáo thuế

 • Chi phí thuê nhân viên kế toán khá cao, nhất là đối với những doanh nghiệp mới đi vào hoạt động
 • Chính sách thuế thay đổi thường xuyên, dẫn đến cá nhân mà đơn vị thuê làm kế toán không cập nhật kịp thời thông tin thay đổi chính sách thuế, kế toán, bảo hiểm. Dễ gây ra những rủi ro về pháp lý cho doanh nghiệp
 • Nhân sự kế toán thường xuyên thay đổi, làm ảnh hưởng đến công tác kế toán tại Doanh nghiệp như: Số liệu thừa thiếu, chứng từ thất lạc, báo cáo sai sót, không có người giải trình quyết toán thuế.
 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ không biết phải đóng thuế gì, quy trình nộp thuế như thế nào
 • Thường xuyên mắc các lỗi về hóa đơn, kê khai thuế, quy định thời hạn nộp thuế…
 • Lúng túng khi bị cơ quan thuế yêu cầu giải trình
 • Không biết giải quyết thế nào khi gặp trường hợp vi phạm quy định kế toán thuế

Do đó, Dịch vụ tư vấn kế toán – thuế cho doanh nghiệp chính là giải pháp hoàn hảo cho những vấn đề kế toán và thuế của doanh nghiệp của bạn. Với đội ngũ chuyên gia kế toán và thuế giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sự hỗ trợ chuyên nghiệp nhất để giúp bạn giải quyết những thách thức về kế toán và thuế của doanh nghiệp của bạn.

Đối tượng doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán – thuế

 • Doanh nghiệp mới thành lập, startup không có nhiều kinh phí
 • Doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ chưa hoàn thiện bộ phận kế toán
 • Doanh nghiệp lâu năm nhưng hệ thống sổ sách kế toán bất ổn, cần tư vấn và gỡ rối
 • Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, không am hiểu luật pháp Việt Nam

Hoặc đơn giản là bất kỳ khi nào bạn cần nâng cao chất lượng, hiệu quả của việc kế toán – kê khai thuế cho công ty mình, hay giải đáp các vấn đề về pháp lý liên quan, Thuế Khánh Linh đều có thể hỗ trợ tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Chúng tôi hiểu rõ rằng mỗi doanh nghiệp đều gặp những vấn đề khác nhau và có những yêu cầu riêng biệt. Vì vậy, chúng tôi luôn lắng nghe và đưa ra giải pháp tốt nhất phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Đồng thời, chúng tôi cũng đảm bảo sự chính xác và độ chính xác trong việc xử lý thông tin kế toán và thuế của bạn.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán – thuế cho doanh nghiệp của Thuế Khánh Linh?

Đến với Thuế Khánh Linh, bạn sẽ nhận được sự tư vấn vô cùng tận tâm của các chuyên gia về kinh doanh, pháp lý hàng đầu. Từ đó giải quyết mọi vấn đề về kế toán – thuế cho doanh nghiệp của bạn:

 1. Tiết kiệm thời gian và công sức: Khi hệ thống kế toán – báo cáo thuế của doanh nghiệp vận hành trơn tru, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và nỗ lực để tập trung vào các hoạt động kinh doanh chính của doanh nghiệp.
 2. Đảm bảo tuân thủ các quy định kế toán và thuế: Chúng tôi đảm bảo sự tuân thủ đầy đủ các quy định về kế toán và thuế của Nhà nước, giúp bạn tránh được những rủi ro phát sinh từ việc không tuân thủ các quy định này.
 3. Tối ưu hóa chi phí: Chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí kế toán và thuế của doanh nghiệp bằng cách tìm kiếm các khoản chi phí không cần thiết và đưa ra các giải pháp để giảm thiểu chi phí.
 4. Giảm thiểu rủi ro: Với đội ngũ chuyên viên kế toán – thuế giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, chúng tôi sẽ giúp bạn giảm thiểu các rủi ro liên quan đến kế toán và thuế của doanh nghiệp.
 5. Đưa ra những tư vấn mới nhất: Chúng tôi luôn cập nhật các chính sách và quy định mới nhất về kế toán và thuế của Nhà nước, giúp bạn có thể áp dụng những quy định mới nhất vào hoạt động kinh doanh của mình.

Thuế Khánh Linh tự hào là một trong những đơn vị cung cấp Dịch vụ kế toán – báo cáo thuế tốt nhất và uy tín nhất ở Tp HCM. Chúng tôi sẽ mang đến bạn hơn cả sự hài lòng và tin tưởng.

Dịch Vụ Kế Toán - Báo Cáo Thuế TpHCM

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về kế toán, thuế hoặc các vấn đề khác của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp. Chúc bạn thành công!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DỊCH VỤ THUẾ KHÁNH LINH

Địa chỉ: A5/32L1 ấp 1, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tel: 07070 54 885

Email: [email protected]

Website: https://thuekhanhlinh.com

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại TpHCM

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Tp HCM

 

 

 

 

  Hỗ trợ giải đáp